Xà bông khách sạn

– Xà bông dùng trong khách sạn có nhiều hình dáng khác nhau, làm theo yêu cầu khách hàng, có in logo khách sạn. Ngoài ra, xà bông còn được trang trí nhiều hoạ tiết đẹp mắt và đa dạng về kiểu dáng.
– Xà bông là dạng vệ sinh cần thiết, là vật không thể thiếu trong nhà tắm của khách sạn giúp diệt khuẩn, giữ ẩm cho da, có mùi thơm, đem lại sự thoải mái, sạch sẽ cho người dùng. Các loại xà bông trong khách sạn đều đạt chuẩn chất lượng y tế, đảm bảo diệt sạch vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.
– Xà bông sử dụng trong khách sạn đảm bảo chất lượng, không bị tan chảy trong nhiệt độ cao và ở nơi ẩm ướt. Không ai muốn vào nhà tắm, cầm lên miếng xà bông vỡ vụn và chảy nước, sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế cho khách nghỉ. Không nên để xà bông quá lâu trong phòng khách sạn, sẽ làm chúng bị mốc, có thể có mùi hôi.
– Xà bông của khách sạn khi rửa tay không bị khô da, diệt sạch vi khuẩn, hạn chế mắc các bệnh về da, còn có tác dụng làm ẩm và trắng da.
– Xà bông bánh được làm thủ công, không chứa hoá chất, là sản phẩm có chứa rất nhiều vitamin E, glycerin, rất tốt cho việc dưỡng ẩm, cân bằng và chăm sóc hiệu quả cho da của chị em phụ nữ
Chúng được thiết kế theo phong cách châu Âu rất đẹp và lạ mắt với đặc thù và hình dáng riêng biệt mà chỉ trong khách sạn mới có.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất