8-phong-cach-thiet-ke-phong-khach-san-7

Tin Tức

để có một bộ đồ amenities khách sạn đẹp thì cần rất nhiều yếu tố để tạo thành. Tuy nhiên, không phải chủ khách sạn nào cũng biết quan tâm đến bộ đồ amenities trong khách sạn một cách đúng đắn và hợp lý.
Bộ đồ amenities khách sạn hay còn được mọi người gọi với cái tên khác là đồ tiêu hao hay đồ dùng 1 lần khách sạn. Hầu hết mọi người đều chưa hiểu hết được tầm quan trọng của chúng trong khách sạn. Vì thế, có nhiều khách sạn rất chăm chút cho những trang thiết bị khách sạn khác mà quên đi những chi tiết nhỏ như bộ đồ amenities.
Chính vì vậy mà những khách sạn đó đã mất đi một lượng khách hàng lớn mà không hiểu nguyên nhân vì sao.
Như các bạn thấy đó, phần lớn thời gian khách hàng lưu trú tại khách sạn là ở trong phòng. Nếu là du lịch hoặc những chuyến đi công tác thì khách hàng hầu như chỉ ở khách sạn vào giờ trưa hoặc tối. Đó là lúc họ cần nghỉ ngơi hoặc nạp thêm năng lượng cho chuyến du lịch, công tác của mình.
Và thật tệ khi những khoảng thời gian lưu trú tại khách sạn họ lại không được dùng những bộ đồ amenities chất lượng. Nếu bạn đã từng ở trong hoàn cảnh phải sử dụng những đồ amenities kém chất lượng hoặc không đẹp mắt thì bạn sẽ hiểu được cảm giác này.
Mặc dù chi phí cho 1 bộ đồ amenities chất lượng không quá cao, chỉ khoảng 10 nghìn đồng cho tới 20 nghìn đồng. Tuy nhiên, nó chính là cách bạn làm hài lòng những thượng đế của mình. Chi tiết tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng!

Xin cảm ơn <3