Mành rèm cửa

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, mành rèm cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn. Với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, màn cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.

Chiếc rèm cửa không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa của chủ nhân.

Mành, rèm cửa luôn giữ một vai trò quan trọng trong trang trí nội thất bởi nó luôn làm căn phòng trở nên sang trọng hơn. Bạn cần phải lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã có mầu sắc, hoạ tiết phù hợp với sở thích của mình và khung cảnh của từng phòng

Ngoài ra, còn khá nhiều loại màn (rèm) khác nhau như màn sáo đứng, ngang, sáo nhôm, mành minimalism (phù hợp phong cách tối giản, nhẹ nhàng),mành sáo cuộn,rèm roman,rèm xếp lớp,rèm chống nắng,rèm cách nhiệt …

Để một căn nhà thêm đẹp và có ấn tượng thì một trong những thứ quan trọng nhất là những tấm rèm cửa.

Một căn nhà dù đã cũ nhưng nếu biết linh động thay mới hoặc chọn những rèm cửa cho phù hợp cũng trở nên mới mẻ và dễ nhìn hơn.

Showing 1–12 of 19 results

Showing 1–12 of 19 results