Dép đi trong phòng khách sạn

Dép đi trong ph thuộc bộ đồ Amenities khách sạn với nhiều vai trò quan trọng.Dép được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như hở mũi,kín mũi với nhiều chất liệu phù hợp với cả màu đông và mùa hè.Đế dép được thiết kế lớp đế bằng cao su non được tạo rãnh ma sát chống nước, chống trơn trượt và có thể in thêu logo khách sạn trên bề mặt của dép.Vì vậy, dép đi trong phòng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà nghỉ, khách sạn.
– Dép vải khách sạn tạo ra sự thanh lịch khi sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều không gian khách sạn, resort khác nhau.Loại dép này có nhiều kiểu dáng hiện đại, màu sắc dép tùy theo màu sắc vải lựa chọn.
– Dép bông là sản phẩm được sử dụng nhiều trong mùa đông giúp giữ ấm đôi chân cho du khách trong mùa đông giá lạnh. Dép bông được các khách sạn cao cấp sử dụng để tăng sự đẳng cấp, sang trọng cho mình.
– Dép giấy khách sạn hay còn được gọi là dép sử dụng một lần,với mẫu mã thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng
– Dép nhựa khách sạn được làm từ chất liệu nhựa vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, sản phẩm dép nhựa khách sạn cũng được khá nhiều khách sạn sử dụng sử dụng phổ biến. Bởi vì, nó vô cùng tiện lợi và đạt độ bền cao. Dép nhựa có thể dụng dụng trong nhiều không gian khách sạn: phòng ngủ, phòng tắm, ra ngoài…
– Dép lào khách sạn hay còn gọi là dép quai kẹp khách sạn. Loại dép này được làm từ chất liệu nhựa hoặc xốp dày, đi lại rất êm chân. Loại dép này được nhiều nhà nghỉ, khách sạn bình chân sử dụng bởi giá thành rẻ và sử dụng được nhiều lần

Showing 1–12 of 15 results

Showing 1–12 of 15 results